[App] Sim tốt

Khí có vượng suy, số cũng vậy. Sim điện thoại có liên quan đến âm dương ngũ hành, bát quái Kinh dịch,… phần nào cũng tác động đến vận thế của con người. Số điện thoại, thông qua hoạt động giao tiếp hàng ngày như nghe, gọi, nhắn tin,… có thể tạo ra trường khí ảnh hưởng đến chúng ta.

Rất nhiều người có điện thoại, sử dụng thường xuyên, nhưng rất ít người cho rằng số điện thại có liên quan đến bản thân. Lấy ví dụ đơn giản, bạn thường xuyên được nghe những lời nói mang tính tích cực như khen ngợi, động viên khích lệ,… bạn sẽ thấy cuộc sống thoải mái, tốt đẹp hơn, công việc từ đó cũng thuận lợi. Thông qua các hoạt động giao tiếp trên di động, cụ thể là số điện thoại, cũng có thể âm thầm đều đặn tác động như vậy.

Cách chọn sim phổ biến hiện nay theo quan niệm thông thường như “thần tài”, “ông địa”, “lộc phát” chỉ có ý nghĩa tâm lý là chính, tác dụng không cao. Ở đây chúng tôi chọn lựa theo Âm dương Ngũ hành, Kinh dịch,… vốn có khả năng tương tác cao về trường khí, ảnh hưởng thực sự đến cuộc sống con người. Cách tính này được áp dụng nhiều năm, cho hiệu quả khá tốt, đồng thời có hướng dẫn cụ thể tại các khóa học phong thủy cơ bản của Phòng Phong thủy Kiến trúc.

Tải về tại: https://itunes.apple.com/vn/app/sim-tot/id1059633175

AppSimtot

(1326)

Trả lời