Các quy định về bảo hành La bàn

Dưới đây là một số quy định bảo hành chung của Khoahocphongthuy.vn với La bàn Kiến trúc phong thủy.

I. Bảo hành:
– Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

II. Quy định về bảo hành:
1. Trường hợp chung:
La bàn Kiến trúc Phong thủy được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.
2. Đối với La bàn Kiến trúc phong thủy của UAI:
CAM KẾT BẢO HÀNH
1. Việc bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm La bàn Kiến trúc Phong thủy do Khoahocphongthuy.vn cung cấp, không áp dụng cho các loại la bàn được cung cấp bởi các đơn vị khác.
2. Nguyên tắc bảo hành “đổi ngang” áp dụng cho nội bàn (mặt la bàn). Nội bàn (mặt la bàn) đủ điều kiện bảo hành sẽ được đổi bằng sản phẩm tương đương, mới 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
3. Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 06 tháng áp dụng cho nội bàn (mặt la bàn, không bao gồm kim chỉ nam), tính từ thời điểm nhận sản phẩm.
PHẠM VI BẢO HÀNH
Bảo hành được áp dụng đối với các khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng thi công của sản phẩm khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được công bố. Các hướng dẫn đã được công bố bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trên web, tài liệu hướng dẫn sử dụng, và thông tin liên lạc về dịch vụ.
KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH
1. Hết hạn bảo hành;
2. Các bộ phận tiêu hao, gắn kèm như giọt nước, kim chỉ nam, logo đồng, dây đỏ (thiên tâm thập đạo), ngoại bàn (mặt nhựa), hoặc các lớp phủ bảo vệ, chữ in bề mặt sẽ bị hao mòn, hư hỏng dần theo thời gian;
3. Hư hỏng bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần bị vỡ;
4. Thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác, tiếp xúc với chất lỏng, hóa chất, kim loại, vật có từ tính;
5. Hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, chấn động, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, hỏa hoạn, động đất, thiên tai, sử dụng sai quy định, cháy nổ hoặc nguyên nhân bên ngoài khác;
6. Thiệt hại gây ra do sử dụng, bảo quản la bàn không đúng theo chỉ dẫn trên trang web của Khoahocphongthuy.vn;
7. Thiệt hại gây ra do sự can thiệp (bao gồm cả việc tháo dỡ, thay dây, sửa chữa,…) được thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của Khoahocphongthuy.vn;
8. La bàn Kiến trúc Phong thủy bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng;
9. Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm, hoặc
10. Tem phát hành qua trang web đại diện 169.vn đã bị gỡ bỏ hoặc bôi xóa;
11. Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng;
12. Đối với sản phẩm được bảo hành, nếu khi bảo hành mà bắt buộc phải thay thế sản phẩm (ở đây là mặt la bàn) mới hơn do mặt la bàn hỏng không còn sản xuất thì quý khách vui lòng chịu thêm chi phí bổ sung do hãng sản xuất quy định cho lần thay thế đó.

LƯU Ý VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG
1. Vui lòng không tháo dời la bàn, việc tháo dời la bàn có thể gây ra những thiệt hại không được bảo hành.
2. Vui lòng bảo quản, cất giữ, và sử dụng la bàn đúng theo chỉ dẫn. Cất giữ, hay sử dụng không đúng có thể dẫn đến những thiệt hại không được bảo hành.

THỦ TỤC BẢO HÀNH
1. Mang La bàn Kiến trúc Phong thủy đến điểm bảo hành để được hưởng dịch vụ.
2. Các thông tin cần có khi yêu cầu bảo hành:
– Thông tin cơ bản: họ tên, số điện thoại, email, CMND;
– Thông tin sản phẩm: loại la bàn, ngày mua, hóa đơn (nếu áp dụng).
3. Đối với các lỗi liên quan đến kết cấu hoặc các lỗi cần kiểm tra chuyên sâu, la bàn sẽ được chuyển từ Điểm bảo hành về Trung tâm để kiểm tra và thông tin lại về tình trạng la bàn và tình trạng bảo hành trong khung thời gian cam kết tối thiểu là 72 giờ và tối đa là 15 ngày làm việc.

III. Bảo hành gia tăng:
Để yên tâm hơn với La bàn Kiến trúc Phong thủy đã quá thời hạn bảo hành sáu tháng, người sử dụng có thể chọn dịch vụ gia tăng này, với chi phí 600.000đ/năm cho các loại La bàn Kiến trúc Phong thủy còn sử dụng được. Trong thời gian này, phụ kiện bị hỏng hóc (giọt nước, logo đồng, dây đỏ, ngoại bàn – mặt nhựa) được sửa và thay thế miễn phí. Trường hợp thời gian khắc phục trên 45 ngày, người sử dụng sẽ được cấp một la bàn thay thế.

IV. Phụ kiện thay thế:
Các phụ kiện này không dành cho kinh doanh, không bán lẻ, tuy vậy người sử dụng có thể đặt mua để thay thế cho các hỏng hóc trong quá trình sử dụng:
– Kim chỉ nam cao cấp: 800.000đ
– Giọt nước: 50.000đ
– Dây đỏ (89-90cm): 20.000đ
– Ngoại bàn (mặt nhựa): 500.000đ
– Nội bàn (mặt la bàn, không bao gồm kim chỉ nam): 1.500.000đ
– Túi vải đựng la bàn: 400.000đ
– Túi đeo vai đựng la bàn: 800.000đ

(740)

Trả lời