Hướng dẫn sử dụng Ăng-ten Địa từ trường

EMFSensor (Cảm biến từ EMF)
1. Giới thiệu: EMF là viết tắt của điện và từ trường, và địa từ trường – từ trường bên trong Trái đất. EMF mang (bức xạ) năng lượng qua không gian liên tục đi từ nguồn.
Trái đất tạo ra từ trường, như cơ thể con người. Công nghệ cũng tạo ra một từ trường rất mạnh, những từ trường này gây nhiễu loạn năng lượng tự nhiên của cơ thể con người.
2. Hướng dẫn: Cắm an-ten vào iPhone, tải ứng dụng về (tại emfsensor.com) và bắt đầu đo địa từ trường.
3. THỰC HÀNH – Bao gồm nhưng không giới hạn
Phát hiện bức xạ từ xung quanh nhà bạn;
Đo trường năng lượng của con người, động vật, thực vật và các đối tượng khác;
Phát hiện các tín hiệu đa phương;
Phát hiện trường vong;
Phát hiện các dây điện, đường ống đứt gãy bên trong tường.
Khoảng đo: từ 10 ~ 3.000MHz
4. Nghiên cứu khoa học
Có thể thấy phạm vi đo của cảm biến từ, là phạm vi chung của sóng radio và truyền hình.
An-ten của cảm biến từ trường
Siêu cao tần (UFH) 300MHz to 3.000MHz
Tần số rất cao (VHF) 30 MHz to 300MHz
Tần số cao, vừa và thấp
5. Đề nghị
1) Đặt an-ten nằm ngang;
2) Kéo dài an-ten cho các vị trí ở xa;
3) Cầm an-ten càng xa người bạn càng tốt;
4) Nếu bạn đo năng lượng trong hay ngoài công trình kiến trúc, Viện EMF khuyên bạn nên hướng an-ten đến các vật thể. Điều này sẽ tăng độ nhạy cho an-ten.
6. Chính sách trả lại: An-ten cảm biến từ là một nghiên cứu khoa học thực nghiệm, cung cấp cho các nhà nghiên cứu công nghệ tiên tiến để phát triển hơn nữa trong sự hợp tác với Viện EMF.
An-ten cảm biến từ là một đơn hàng đặc biệt, nên không chấp nhận việc trả lại hay hoàn tiền, mọi yêu cầu về trả lại hay hoàn tiền đều được coi như yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.
emf-new

7. Bảo hành: Nhà sản xuất bảo hành an-ten trong một tháng đề phòng lỗi về vật liệu và gia công. Bảo hành không áp dụng trong trường hợp tự ý thay đổi, sửa chữa an-ten, sử dụng sai hoặc lạm dụng mục đích sử dụng. Việc bảo hành giới hạn trong giá trị của an-ten và không bao gồm thiệt hại ngẫu nhiên hoặc chi phí.
8. Gói của bạn bao gồm: Hướng dẫn sử dụng; An-ten
9. Hỗ trợ kỹ thuật: Viện EMF có quyền thu phí cho tư vấn liên quan đến (1) việc sử dụng máy cảm ứng từ cho những mục đích cụ thể, (2) nguyên tắc khoa học chung của năng lượng sinh học. Viện EMF khuyến cáo người dùng học lý thuyết nâng cao trực tuyến.
An-ten cảm biến từ được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với quá trình đo đạc. Viện EMF không chịu trách nhiệm sản xuất hay sửa chữa an-ten cảm biến từ.
Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc để giúp bạn sử dụng cảm biến từ trong thực tế hoặc nghiên cứu khoa học. Hãy liên hệ qua email: app@emfsensor.com
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập http://emfsensor.com

(4455)

%d bloggers like this: