[Sách] Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy

Ưu điểm của “Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy”:
– Dùng cho những người muốn sử dụng khoa học phong thuỷ tăng trường khí cho bất động sản, từ đó thúc đẩy việc mua – bán nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bất động sản đóng băng bởi nhiều lý do, nên phải dựa vào nhiều yếu tố để tháo gỡ, việc ứng dụng phong thủy không phải chìa khóa vạn năng, nhưng lại là yếu tố đòn bẩy giúp các công việc khác diễn ra suôn sẻ hơn.

– Xét theo nghĩa hẹp cuốn sách này có thể sẽ có ích cho những ai muốn việc bán hay cho thuê bất động sản diễn ra thuận lợi hơn. Còn xét theo nghĩa rộng, cùng với những giải pháp khác, cuốn sách sẽ góp phần “phá băng” cho thị trường bất động sản.
– Cuốn sách giới thiệu biểu đồ vận dụng cho các bất động sản xây dựng, nhập trạch trong vận 8 (từ năm 2004 đến 2023), nên bạn vẫn có thời gian dài để vận dụng cuốn sách này.
s-phabang

Hạn chế của “Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy”:
– Hạn chế đầu tiên chính là những vị trí cố định trong phong thủy, cũng như sách chỉ có thể giới thiệu các phương pháp khoa học. Với những vị trí khó, hay trường hợp đặc biệt, đôi khi phải dùng đến giải pháp tâm linh, nhưng không thể phổ biến rộng rãi, nên sẽ không đề cập đến trong cuốn sách này. Do đó, hạn chế ở đây là không có giải pháp toàn diện cho mọi trường hợp.
– Bạn sẽ thấy cuốn sách này không sử dụng những phương pháp đơn giản thái quá hay chung chung như trường phái Bát trạch, vốn chỉ chia bất động sản thành 8 loại. Do đó, nói là dễ dàng thì bạn cũng mất thời gian đôi chút để tập trung vào.
– Ngoài ra, do quan tâm đến yếu tố an toàn, làm sao để bạn tự ứng dụng vừa giải quyết được vấn đề trước mắt, vừa không gây ra “tác dụng phụ”, nên những kỹ thuật kích hoạt trường khí nêu ra ở đây như một “liều thuốc” đã gia giảm cho phù hợp với mọi đối tượng, nên hiệu quả cũng sẽ bị hạn chế nhất định. Muốn có hiệu quả tối đa, bạn cần hỏi ý kiến chuyên gia, hay cần có tư vấn khảo sát cụ thể.
– Hạn chế thực tế của cuốn sách này còn ở “những mong muốn thực tế”. Ai cũng muốn có sự cải thiện và phát triển, nhưng cũng đừng mong có sự thay đổi mạnh mẽ hay tột bậc cho cuộc sống của bạn. Phong thuỷ không phải là ma thuật, nó chỉ là công cụ khoa học giúp cân bằng trường khí, đảm bảo môi trường sống tốt hơn. Bạn vẫn phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa, chứ không nên cho rằng áp dụng phong thủy là có thể ngồi yên “ôm cây đợi thỏ”.
Tuy nhiên, bạn làm một điều gì đó còn tốt hơn là không làm gì, hãy cố gắng tận dụng phong thuỷ còn tốt hơn là bạn không cố gắng làm gì.

https://www.facebook.com/phabangbatdongsan/

(1251)

%d bloggers like this: