Thầy Nguyễn Mạnh Linh – Bậc Thầy Số 1 Về Phong Thủy!

Nói về lĩnh vực phong thủy chắc hẳn không ai không biết đến thầy phong thủy Nguyễn Mạnh Linh. Được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, thầy Linh đã có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực này nói riêng cũng như cho sự phát triển nói chung của xã hội và đời sống cộng đồng. Vậy thầy Nguyễn Mạnh Linh là ai? – Liệu bạn đã biết gì về bậc thầy số 1 trong lĩnh vực phong thủy này?

Nhắc đến thầy Nguyễn Mạnh Linh là nhắc đến chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy. Nhắc đến thầy cũng là nhắc về một thầy phong thủy nổi tiếng – bậc thầy số 1 về phong thủy ứng dụng trong đời sống, đồng thời đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin, và khoa học vào phong thủy tại Việt Nam.

Thầy Nguyễn Mạnh Linh hiện đang giữ chức Viện phó Viện Phong thủy Thế giới, Hội phó Hội Kinh Dịch Thế giới, Hội phó – Sáng lập Hội Phong thủy Cung đình.

Không chỉ là người có nền tảng kiến thức chuyên sâu, thầy Nguyễn Mạnh Linh còn luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu để tìm tòi và khám phá, trải nghiệm nhiều kiến thức mới.

Gia truyền 6 đời về phong thủy. Được ông nội dạy phong thủy – đông y từ nhỏ, Năm 1992, phát hiện phong thủy Việt Nam có nhiều sai sót và nhầm lẫn lớn, thày quyết tâm học giỏi tiếng Hán để sang Hồng Kông, Đài Loan,… tầm sư học đạo, mang phong thủy chính gốc về giảng dạy, phổ biến cho người Việt Nam.

I. Khái quát về sự nghiệp của thầy Nguyễn Mạnh Linh
Nói về sự nghiệp của thầy phong thủy Nguyễn Mạnh Linh có thể khái quát qua những cột mốc chính dưới đây:
1986: Nghiên cứu, thực hành Đông y, dưỡng sinh (đặc biệt bấm huyệt, chữa bệnh, và bào chế thuốc)
1992: Nghiên cứu Kinh dịch, phong thủy (Do ông nội dạy và tự đọc thêm sách)
1995: Học tiếng Trung – Đại học Ngoại ngữ để thực hiện hóa quyết tâm của mình.
1999: sang Hồng Kông tầm sư học đạo. Bắt đầu tìm học các môn phái khác nhau.
2003: Sang Ma Cao tư vấn phong thủy cho các sòng bài Ma Cao. Do thành công trong tư vấn phong thủy và quản trị tốt, nên Hội Kinh Dịch Thế giới, Hội Kinh Dịch Trung Quốc mời thầy làm Chánh văn phòng.
2007: Tham dự nhiều đại hội phong thủy thế giới, được mời phụ trách Viện Phong thủy Thế giới, Hội Kinh Dịch Thế giới, Hội Kinh dịch Trung Quốc, Hội Phong thủy Thế giới,… với chức danh Hội phó, Viện phó.
2008: Giành nhiều giải thường cao quý như Top 10 thầy phong thủy xuất sắc nhất thế giới, Top 10 Nhà trạch cát (chọn ngày) hàng đầu thế giới
2009: Đại học Xây dựng mời thầy Nguyễn Mạnh Linh về giảng dạy, tổ chức các lớp phong thủy tại trường.
2012: Hoàn thành nghiên cứu đo đạc địa khí, đã đăng ký bản quyền Dùng máy móc đo địa khí. Là người đầu tiên tiên phong về dùng máy móc kiểm chứng phong thủy, cũng như tâm linh, dò vong. Kiểm tra chính xác hài cốt, mồ mả bằng máy móc.
2015: Viện Tiềm năng con người trao bằng khen vì nỗ lực đóng góp cho cộng đồng.
2019: Sau 10 năm đào tạo, thầy sáng lập Ngũ hành Chính phái, để truyền bá kiến thức phong thủy nền tảng gốc hiệu quả hơn.

II.Những thành tựu nổi bật của thầy Nguyễn Mạnh Linh
Kể từ năm 1992 đến nay, thầy Nguyễn Mạnh Linh đã đạt được những thành tựu nổi bật với những đóng góp lớn cho cộng đồng như:
1. Giảng dạy, đào tạo:
– Tại nước ngoài: giảng dạy cho các công ty, đơn vị đào tạo theo phân công của Hội Kinh dịch Thế giới, Viện Phong thủy Thế giới.
– Tại Việt Nam: giảng dạy tại Viện UAI Đại học Xây dựng từ 2009.
+ Đào tạo trên 800 lớp phong thủy, mệnh lý,…. cho ~50.000 học viên.
+ Đào tạo ứng dụng Công nghệ, máy móc trong phong thủy cho ~600 học viên.

2. Tư vấn:
+ Tư vấn cho hàng ngàn khách hàng, hàng trăm công ty và chùa ciền tại Việt Nam cũng như nước ngoài.
+ Là người tư vấn phong thủy độc quyền cho các chuỗi khách sạn 5* tại Việt Nam.

3. Tác phẩm:
Do mong muốn truyền bá kiến thức khoa học, dễ hiểu nên các đầu sách của thầy Nguyễn Mạnh Linh đều dễ đọc, nhiều cuốn nằm trong danh mục bán chạy nhiều năm liền. Một số tác phẩm tiêu biểu:
Lịch Cát Tường Bách Linh (xuất bản hàng năm). Từ 2009, thầy Nguyễn Mạnh Linh đưa ra loạt sách lịch hàng năm nhằm tuyên chiến với sách lịch lậu tại các cổng chùa. Sách Lịch Cát Tường luôn nằm trong danh mục bán chạy, nhiều nơi đã làm sách lậu sách nhái theo nhưng không cạnh tranh nổi.
– “Ứng dụng đá quý trong phong thủy và trị liệu” là cuốn sách bán chạy đầu tiên do thầy Nguyễn Mạnh Linh đích thân phát hành.
– Lịch bàn phong thủy (hàng năm).
– Kỷ nguyên Phong thủy là cuốn tạp chí đầu tiên về phong thủy, ra ấn bản đầu tiên vào năm 2019.
Hướng dẫn sử dụng La bàn
64 quẻ Kinh Dịch

4. Ứng dụng, phần mềm:
Phát hành hàng chục ứng dụng trên điện thoại thông minh (chủ yếu là trên IOS dùng cho Iphone): La bàn, Tầm long, Thước thầy, Khai vận, Thờ cúng, Linh khí,….
Sim tốt: https://apple.co/3a3Mq8b
Văn sớ: https://apple.co/37R0HmG
Thước thầy: https://apple.co/380hF28
Thước thầy bản AR (thực tế tăng cường, rất hot): https://apple.co/2R7RrDP
Linh khí: https://apple.co/2QL0xYb
Lục hào: https://apple.co/2QP2yCZ
Thờ cúng: https://apple.co/2QMwdg3
Tầm long: https://apple.co/2TngtS2
Giải hạn: https://apple.co/2RmD7rt
Bản mệnh: https://apple.co/2tOCxui
玄空飞星罗盘 (La bàn bản tiếng Trung, Anh): https://apple.co/2tUYHeA
EMF Sensor (mua bản quyền độc quyền của Mỹ): https://apple.co/2uHnsew
Đại quái: https://apple.co/2QMrIln

5. Sản phẩm
Nhằm giúp người dùng, người học có được những công cụ tốt nhất, thầy Nguyễn Mạnh Linh còn đi đầu trong sản xuất linh khí phong thủy, từ la bàn đồng đầu tiên tại Việt Nam cho đến các công cụ phong thủy khác. Một số sản phẩm tiêu biểu:
La bàn phong thủy cỡ đại 34cm, đồng tấm phủ nhựa với công nghệ đầu tiên cho la bàn. Từ khi sản xuát la bàn thuần Việt vào năm 2009 để giảng dạy, gây nên cơn sốt sản xuất la bàn thuần Việt tại Việt Nam.
Gương đồng phong thủy: thay thế và hiệu quả hơn hẳn so với gương bát quái truyền thống trên thị trường.
La bàn Phúc đức đặt cổng cửa. Là sản phẩm bán chạy nhất trên Tiki năm 2019.
Linh phù đồng. Là đạo phù của Thái Thượng lão quân với công dụng cơ bản như Tu thân, Thông linh, Hóa sát, Trừ tà,….
Xu đồng gieo quẻ. Đúc đồng Quang Trung thông bảo, tạo ra bộ xu đồng gieo quẻ thuần Việt duy nhất và hiệu quả nhất trên thị trường.
Bộ bài 64 quẻ Dịch.
Thước thầy 46cm. Thầy Nguyễn Mạnh Linh là người đầu tiên và duy nhất hiện nay đi đầu trong việc giới thiệu công cụ đo dạc chuẩn xác, so với các thước Lỗ ban sai lệch trên thị trường – do người Trung Quốc sản xuất và đưa sang cho chúng ta tiêu thụ hàng thế kỷ qua.

6. Đá quý
Phát hiện thị trường có nhiều đá giả, trong khi đó dùng máy móc đo đạc biết được đá quý tự nhiên có tác dụng rất tốt trong phong thủy, nên năm 2009 thầy Nguyễn Mạnh Linh bắt đầu quay lại Trung Quốc học kiểm định đá quý. Hai cuốn sách về đá quý xuất bản năm 2011, 2012 vừa ra mắt đã hết hàng chứng tỏ sức quan tâm đặc biệt của người dân.
2018: Hoàn thành Thạc sỹ Giám định đá quý tại nước ngoài. Là người đầu tiên tu nghiệp tại nước ngoài trong chuyên ngành Giám định đá quý.
Hiện Khóa Giám định đá quý của thầy Nguyễn Mạnh Linh được rất nhiều người quan tâm. Từ thầy phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, mà cũng thành phong trào sử dụng đá quý để hóa giải và trấn yểm tại Việt Nam.

7. Truyền thông, văn hóa:
-2012-2013: Thầy Nguyễn Mạnh Linh được mời tham gia kiểm tra, quản lý các loại sách báo, văn hóa phẩm du nhập vào Việt Nam, nhất là mảng tâm linh, phong thủy.
– Thầy có rất nhiều bài đăng báo như Kienthuc, VnExpress,…

8. Dưỡng sinh
Thầy dành hàng năm trời trên núi Võ Đang học dưỡng sinh bí truyền từ dòng phái Trương Tam Phong, với các môn Hư linh công, Tẩy tủy kinh, Dịch cân kinh.
Nhiều người đã lấy sách Dịch cân kinh, Tẩy tủy kinh của thầy Nguyễn Mạnh Linh đọc rồi mang dạy online hay các trung tâm khác.

Tóm lại
Để có được những thành tựu lớn như trên không hề dễ dàng bởi thầy phong thủy Nguyễn Mạnh Linh đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên cùng với cơ duyên và sự nỗ lực không ngừng, đến nay thầy đã trở thành tên tuổi lớn giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực phong thủy.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm (gần 30 năm) trong nghiên cứu văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy cùng tâm đức nghề nghiệp, thầy phong thủy Nguyễn Mạnh Linh đã và đang chiếm được cảm tình lớn của nhiều người dân Việt.

Thầy Nguyễn Mạnh Linh
Viện Phong thủy Thế giới
0942.97.6969
Fb: Thầy Linh

(713)

%d bloggers like this: