Tuyệt chiêu phong thủy ngăn ngừa ngoại tình

Trong quá trình tư vấn phong thủy, chúng tôi gặp phải không ít trường hợp gia đình bất hòa, “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”, không ít người ra đường thì vui vẻ tươi cười, về nhà thì tỏ ra bực bội, khó chịu, thường xuyên có những câu nói hay hành động làm tổn thương nhau. Từ đó mà người thứ ba xuất hiện làm rạn nứt thêm, thậm chí dẫn đến chia ly, dù cả hai đều không muốn. Cá biệt chị X. tại phố Đội Cấn, nghe lời khuyên của một “chuyên gia” sửa chéo cửa nhà cho “phong thủy”(1), ngày động thổ là ngày anh chồng có biểu hiện khác thường, uống rượu say và về nhà nằm im không nói chuyện, sau khi sửa nhà xong thì anh cũng bỏ luôn đi khỏi nhà, thỉnh thoảng cả tháng mới về 1 vài tiếng rồi lại đi luôn.

Bản chất dẫn đến vợ chồng hục hặc, khó chịu với nhau, loại bỏ các yếu tố tác động trong cuộc sống, thì phong thủy cũng đóng vai trò rất quan trọng. Biết bố trí, hóa giải hợp lý có thể cứu vãn được tình thế. Để làm được điều này, cần lưu ý vấn đề cốt lõi, là trường khí trong phòng ngủ có vấn đề.

tayba

Nếu bạn cảm thấy tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng, vợ/chồng không còn quan tâm đến nhau, tranh cãi thường xuyên, bằng mặt mà không bằng lòng,… hay bất cứ một rạn nứt nào mà bạn cảm thấy, đừng nên đổ thừa rằng gia đình nào chẳng thế, có thế mới vui nhà, mà hãy bắt tay vào thay đổi tình thế, bằng những công việc cụ thể sau:

Bước 1. Xem bố trí phòng ngủ

Các yếu tố trong bố trí phòng ngủ, làm trường khí lộn xộn, gây căng thẳng, bất hòa giữa hai vợ chồng thường gặp trong quá trình tư vấn phong thủy bao gồm:

– Phòng ngủ lộn xộn, gầm giường chứa nhiều đồ: đây là yếu tố căn bản gây xáo trộn trường khí trong phòng ngủ. Nếu có, bạn cần dọn sạch ngay phòng ngủ, nhất là dưới gầm giường không được bày đồ ngổn ngang. Xung quanh giường nên tạo khoảng không cho không khí lưu thông.

tayba-giuong2

– Tránh đặt dao dưới gối: vì sẽ tạo ra trường khí âm rất xấu, dễ dẫn đến ngoại tình, hoặc một người bị trọng bệnh, mất sớm.

– Không đặt chậu đồng xu cổ dưới gầm giường: đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến bất hòa, do đồng xu cổ tích tụ nhiều nguồn năng lượng âm, bất lợi. Chúng tôi đã gặp không ít trường hợp sau khi đặt xu cổ đều dẫn đến bất hòa, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

– Xoay đồng hồ vào giường ngủ: tuy năng lượng xấu từ đồng hồ phát ra là khá thấp, nhưng lại rất thường xuyên, nên đây cũng là một nhân tố không thể bỏ qua. nếu có, hãy xoay đồng hồ ra ngoài cửa ra vào hoặc cửa sổ.

– Không dùng gam màu tối, ảm đạm: vì dễ dẫn đến u uất, căng thẳng.

– Không để góc nhọn, góc nhà chiếu vào giường: cũng sẽ gây căng thẳng, gò bó, bất an.

– Không treo tranh Phật trong phòng ngủ: treo tranh Phật trong phòng gnủ sẽ gây áp lực cho hai bạn, làm tình cảm tự nhiên phai nhạt dần.

– Tránh đặt giường ở dưới xà nhà hoặc bóng đèn: Xà nhà hay ánh sáng chiếu thẳng từ bóng đèn xuống có thể tạo cảm giác áp lực làm gián đoạn giấc ngủ, từ đó mà căng thẳng, bất hòa cũng nảy sinh.

– Tránh đặt gương đối diện với giường ngủ: gương gây dư thừa năng lượng và phản xạ khí xấu, ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của phòng ngủ.

 

Bước 2. Tự xem phong thủy

– Xem phong thủy có vẻ rất khó, và huyền bí, nhưng thực tế là khoa học và rất dễ nếu bạn bỏ chút thời gian để tập trung vào. Tải phần mềm la bàn có sẵn trên mạng (hiện chỉ dành cho Iphone, Ipad) tại địa chỉ https://appsto.re/vn/3qkb9.i

– Bật la bàn, xoay ra hướng của căn nhà, xem phòng ngủ có rơi vào tổ hợp 3-4 hay 4-3 không? Nếu có, cần hóa giải nhanh nhất có thể, vì đây chính là cặp sao gây thị phi, cãi vã giữa hai vợ chồng.

ngoaitinh

Cách hóa giải đơn giản là đặt đồ màu đỏ ở đây, với cách làm truyền thống là trải thảm đỏ, dùng chăn ga gối đệm màu đỏ, hoặc đổi đèn có ánh sáng hồng đỏ, cách làm này đơn giản nhưng hiệu quả cũng sẽ không cao, vì các vật dụng đều có trường khí quá thấp.

Muốn tăng hiệu qủa, bạn cần dùng đến đá màu đỏ, tím, hồng vốn có trường khí cao và ổn định như thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,… tuy vậy để tăng cường tình cảm thì tốt nhất nên chọn cầu thạch anh hồng, hoặc đôi uyên ương thạch anh hồng.

Sau khi đặt 1-2 tháng, nếu thấy chưa khả quan, bạn cần hóa giải theo năm hiện tại, chẳng hạn năm 2016 sao Tam Bích – ngôi sao liên quan đến tranh cãi bất hòa giữa haivợ chồng năm ở vị trí Tây Bắc. Nếu hướng đón khí chính, hay giường ngủ ở đây, bạn cần đặt thêm quả cầu thạch anh hồng để ổn định trường khí.

 

Bước 3. Kiểm tra địa từ trường

– Địa từ trường hay trường khí từ dưới đất phát lên cũng có ảnh hưởng một phần đến cuộc sống vợ chồng. Tải phần mềm đo địa từ trường tại https://appsto.re/vn/FY8aZ.i

– Tuy bạn làm đúng hai bước ở trên, mà địa từ trường dao động lớn, hiệu quả đạt được cũng không cao. Để kiểm tra chuẩn, cần sử dụng ăng-ten địa từ trường. Trường khí tốt khi không dao động quá 40Mhz, và cao từ 300Mhz trở lên

 

(1) Cửa chéo bản thân đã tạo ra nguồn khí hỗn loạn, không có lợi cho mọi người trong nhà.

Nguyễn Mạnh Linh

Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc

Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

(2899)

%d bloggers like this: